เริ่มต้นการใช้งาน


Download Now! - ดาวน์โหลดเลย

สมัครใช้งานได้เลย


1.โทรศัพท์มือถือระบบ Android (เวอร์ชั่น 2.3 ขึ้นไป) หรือ iOS (เวอร์ชั่น 7 ขึ้นไป

2.ดาวน์โหลด QPay Application ผ่านทาง App Store หรือ Google Play และลงทะเบียน ด้วยหมายเลขโทรศัพท์
3.Login ลูกค้า เข้าระบบ ทำการกรอกข้อมูล และทำการยืนยันข้อมูล รับ QPay Money จำนวน 50 บาท
4.ทำการผูกบัญชี หรือเติมเงิน ก็สามารถใช้บริการได้ทันที

ใช้ชีวิตง่ายๆ กับการจ่ายมากกว่า 50 บิล

ง่ายกว่าไหม..!! ถ้าคุณใช้ QPay ในการจ่ายบิลต่างๆ มากกว่า 50 บิล เพียง Scan Bar Code หรือ QR Code เท่านี้คุณก็สามารถจ่ายบิลต่างๆได้ ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องเปลืองเวลาไปเคาเตอร์เซอร์วิส ไม่ต้องรถติด ไม่ต้องเสียสุขภาพจิต ใช้ชีวิตง่ายๆ จ่ายผ่าน QPay

ให้คุณมากที่สุด เติมเงิน ซื้อบัตรเกม

QPay ให้คุณมากที่สุด...!! จะเติมเงินมือถือ ซื้อบัตรเกม หรือบัตรโทรศัพท์ ทำได้ทั้งหมดในแอพเดียว ใช้งานง่าย พร้อมกับระบบรับษาความปลอดภัยระดับสูง

ชำระสินค้าแบบไหน ก็จ่ายง่ายๆ แค่ Scan

จะชำระสินค้าออนไลน์ จะจ่ายสินค้าที่หน้าร้าน หรือจะจ่ายค่าอาหารร้านประจำ ไม่ต้องกังวลเงินอีกต่อไป เพียงคุณมี App QPay จะชำระสินค้าแบบไหน ก็จ่ายง่ายๆ แค่ Scan QR Code ได้แบบไม่ต้องใช้เงินสด

การโอนเงินเป็นเรื่องง่าย ด้วย QPay

โอนเงินง่าย ได้เงินเร็ว ทำง่ายๆ แค่ Scan QR Code ผ่าน QPay Application ก็ทำให้เรื่องการโอนเงินเป็นเรื่องง่าย สะดวก และปลอยภัยมากยิ่งขึ้น

ให้คุณเก็บบัตรส่วนลดได้มากที่สุด...!!

QPay ตัวช่วยในการเก็บบัตรส่วนลดต่างๆได้มากที่สุด...!! หมดปัญหาบัตรส่วนลดหล่นหาย ด้วยนะบบ My Card จะเป็นตัวช่วยในการเก็บบัตรต่างๆ ได้ดีที่สุด

สะสมแสตมป์ต่างๆ ได้มากที่สุด

QPay ช่วยให้คุณสะสมแต้ม หรือ แสตมป์ส่วนลดต่างๆ ได้มากที่สุด หมดกังวนเรื่องบัตรส่วนลดเต็มกระเป๋า ด้วยตัวช่วย ระบบ Stamp ที่ดีที่สุด

 

ซื้อตั๋ว /ซื้อคูปอง สะดวกง่ายยิ่งขึ้น

สามารถซื้อตั๋ว ซื้อคูปอง ต่างๆ ได้สะดวกง่ายยิ่งขึ้น ผ่าน QPay เพียง Scan QR Code ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วหนังภาพยนต์ ตั๋วเข้างานแสดง ก็จ่ายง่าย ใช้ง่าย

ร่วมสนุกโหวต กิจกรรมต่างๆ

QPay ร่วมสร้างความสนุก ที่ให้คุณสามารถ โหวตร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆได้ง่ายๆ เพียง Scan QR Code ผ่านทางรายการ TV หรือ โหวตลงคะแนนกิจกรรมต่างๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย
* ธุรกรรมด้าน E-Money จะสามารถใช้งานได้เมื่อได้รับใบอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทยแล้วเท่านั้น โดยจะแจ้งให้ทราบภายหลัง